Thanh tra GTVT Lai Châu: Đảm bảo an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu lần thứ XIV Đảng bộ tỉnh Lai Châu.
(Ngày đăng :21/10/2020 12:00:00 SA)

Thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIV (Đại hội), nhiệm kỳ 2020 -2025, Lực lượng Thanh tra Giao thông đã huy động toàn bộ lực lượng, phương tiện, phối hợp với các lực lượng tổ chức tuần tra, kiểm soát, quyết tâm đảm bảo an toàn cho các hoạt động của Đại hội và trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trong suốt thời gian diễn ra sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh.

Xác định đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với tỉnh Lai Châu, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là ngày hội của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân. Vì vậy, Đ/c Lê Anh Xuân Chánh - Thanh tra Sở GTVT đã chỉ đạo các đội Thanh tra GTVT trực thuộc quán triệt đến từng cán bộ, thanh tra viên khi tham gia phân luồng đảm bảo trật tự an toàn giao thông, chống ùn tắc giao thông trên các tuyến đường phải đảm bảo tư thế, tác phong và thái độ nghiên túc, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mọi hoàn cảnh.

Trước khi diễn ra Đại hội, Thanh tra Sở GTVT Lai Châu đã Phối hợp chặt chẽ với lực lượng Cảnh sát giao thông, Trật tự đô thị, và các lực lượng chức năng có liên quan để đảm bảo công tác ATGT, phân luồng đảm bảo giao thông. Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về hoạt động vận tải đường bộ, lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè và các trường hợp vi phạm đất của đường bộ, hành lang an toàn giao thông gây cản trở mất ATGT trên các tuyến đường trọng điểm như: QL.4D, QL.32, QL.12, QL.4H và các tuyến trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Đảm bảo an toàn giao thông xung quanh khu vực diễn ra Đại hội

Trong quá trình diễn ra Đại hội, Lực lượng Thanh tra GTVT phối hợp với các lực lượng chức năng chốt trực phân luồng chống ùn tắc giao thông, hướng dẫn, đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến đường, tuyến phố đại biểu đi qua, xung quanh nơi ở, nơi họp của đại biểu, đặc biệt là các tuyến đường xung quanh khu vực diễn ra Đại hội.

Dưới đây là một số hình ảnh Lực lượng Thanh tra Giao thông Đảm bảo an toàn giao thông trước, trong và sau Đại hội đại biểu lần thứ XIV Đảng bộ tỉnh Lai Châu:

Ngày 21/10/2020, lực lượng Thanh tra Sở phối hợp với lực lượng chức năng hoàn tất những khâu cuối cùng

trong công tác bảo đảm trật tự tự an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu lần thứ XIV Đảng bộ tỉnh Lai Châu.

Lực lượng Thanh tra giao thông phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông tổ chức phân luồng

tại điểm giao cắt khu vực đường Trần Phú và Đại lộ Lê Lợi

Lực lượng Thanh tra phối hợp với các lực lượng chức năng giải tỏa hành vi vi phạm hành lang an toàn giao thông

Phân luồng giao thông trên Quốc lộ 4D

Công tác phân luồng, đảm bảo an toàn giao thông khu vực diễn ra Đại hội

Công tác phân luồng, đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho các đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Lai Châu

được lực lượng Thanh tra GTVT Lai Châu chuẩn bị cẩn thận và an toàn.