Đại Hội chi bộ Văn Phòng – Vận Tải – Tài Chính nhiệm kỳ 2020 - 2022
(Ngày đăng :20/03/2020 12:00:00 SA)

Ngày 19/3/2020 tại Hội trường Sở Giao thông vận tải Lai Châu, Chi bộ Văn phòng – Vận tải – Tài chính đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Mai Khắc Phượng - Phó Bí thư Đảng ủy Sở đến dự và chỉ đạo Đại hội, đại biểu mời là đại diện các chi bộ bạn, đại diện các tổ chức đoàn thể Sở cùng toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ.

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị trình đại hội nhiệm kỳ 2020 –2022; Báo cáo kiểm điểm của Bí thư, Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Báo cáo chính trị trình Đại hội đánh giá: Trong nhiệm kỳ qua Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Sở, sự nỗ lực quyết tâm của cán bộ, đảng viên chi bộ Văn phòng – Vận tải – Tài chính đã tổ chức triển khai và thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết của Đảng luôn được chú trọng, kịp thời; chế độ sinh hoạt được duy trì nề nếp, nội dung sinh hoạt đảm bảo thiết thực; nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt đảng luôn được phát huy. Công tác củng cố, kiện toàn tổ chức cơ sở đảng, công tác đảng viên luôn được quan tâm; tích cực triển khai học tập và đăng ký việc làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 100% cán bộ, đảng viên, quần chúng trong chi bộ cam kết thực hiện chỉ thị, nghị quyết của Đảng, giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống, không có biểu hiện suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ. Chi bộ hàng năm đều được công nhận đạt Trong sạch, vững mạnh, được đánh giá, xếp loại từ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Lãnh đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn: tham mưu công tác tổ chức, cán bộ, hành chính, văn phòng; công tác kế hoạch – tài chính; công tác quản lý vận tải, phương tiện, người lái, kết quả thực hiện nhiệm vụ hàng năm đều đạt và vượt chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch của Sở đề ra.

Bên cạnh những kết quả đạt được, chi bộ đã thẳng thắn chỉ ra một số hạn chế, khuyết điểm, tồn tại và rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, trên cơ sở đó thảo luận, đề ra những giải pháp để thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Điêu Tiến Dương thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo trước Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Mai Khắc Phượng - Phó Bí thư Đảng ủy Sở đánh giá cao về vai trò lãnh, chỉ đạo của đồng chí Bí thư, phó Bí thư chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 và ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ Sở GTVT; đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Văn phòng – Vận tải – Tài chính cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, bám sát nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ chính trị trọng tâm, dân chủ thảo luận đề ra các nhiệm vụ, giải pháp mang tính đồng bộ, toàn diện, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ của chi bộ, góp phần xây dựng chi, đảng bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Mai Khắc Phượng Phó Bí thư Đảng ủy Sở phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy và các chức danh Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Hải Trung giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Điêu Tiến Dương giữ chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Tâm Đức Trình chi ủy viên.

Đồng chí Mai Khắc Phượng - Phó Bí thư Đảng ủy Sở GTVT tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chi ủy khóa mới.

Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022

Sau khi thư ký Đại hội thông qua dự thảo Nghị quyết, toàn thể đảng viên của Chi bộ đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết với quyết tâm hoàn thành, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ Văn phòng – Vận tải – Tài chính đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2022./.

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội: