Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Giao thông vận tải tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)
(Ngày đăng :20/10/2020 12:00:00 SA)

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), được sự nhất trí của Đảng ủy Sở, chiều ngày 19/10/2020 Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Giao thông vận tải tổ chức hội thi nấu ăn giữa các nữ đoàn viên thuộc các tổ công đoàn trực thuộc, với ý nghĩa tạo sân chơi, không khí tươi vui, phấn khởi cho cán bộ, công chức và người lao động ngành GTVT Lai Châu, nhất là các nữ công chức và lao động được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công việc nói chung cũng như để thể hiện khả năng chế biến, cải thiện phục vụ bữa ăn ngon, đồng thời qua đó tạo cơ hội tìm hiểu sâu sắc hơn về truyền thống ẩm thực Việt Nam, ý nghĩa, giá trị và vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình hằng ngày, góp phần giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc gia đình.

Đến dự để cổ vũ, động viên Hội thi có sự hiện diện của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Chủ tịch CĐCS – Trưởng Ban Tổ chức Hội thi cùng đông đảo công chức, người lao động là đoàn viên công đoàn Văn phòng Sở GTVT. Hội thi gồm 04 đội dự thi là các nữ đoàn viên đại diện cho các tổ công đoàn Văn phòng Sở, Tài chính – Chất lượng; Thanh tra Sở và Ban Bảo trì. Sau thời gian tập trung thi đấu, các đội thi với tài năng khéo léo của mình đã hoàn thành xuất sắc phần thi theo yêu cầu đề ra. Các đội thi đã đem đến cho Hội thi những mâm cơm đẹp mắt, với những món ăn ngon, hấp dẫn, sáng tạo và độc đáo.

Với tinh thần làm việc công tâm, khách quan, nghiêm túc và trách nhiệm Ban Giám khảo đã tiến hành đánh giá, chấm điểm những sản phẩm món ăn được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng của 04 đội thi. Kết quả hội thi được Ban Tổ chức công bố và trao thưởng như sau: 02 đội đồng giải Ba thuộc về đội Thanh tra Sở và đội Tài chính – Chất lượng; giải Nhì thuộc về đội Ban Bảo trì và Giải Nhất thuộc về đội Văn phòng Sở.

Phát biểu Bế mạc, đồng chí Điêu Tiến Dương - Chủ tịch CĐCS, Trưởng Ban Tổ chức hội thi đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự chuẩn bị nghiêm túc của 04 đội thi, thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và sự cổ vũ của cổ động viên các đội thi là yếu tố quan trọng làm nên thành công của Hội thi. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới sẽ được cấp ủy, lãnh đạo Sở và BCH công đoàn cấp trên tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để đoàn viên, lao động trong Sở được tham gia nhiều sân chơi hơn nữa để nâng cao về sức khoẻ, về nhận thức, về kỹ năng góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

(Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi)

(Lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10)

(Trưởng BTC hội thi trao giải cho 02 đội Đồng Giải Ba)

(Đồng chí Phó Giám đốc Sở trao giải cho đội đạt giải Nhì)